Chọn mua quạt trần có đèn ở đâu?

Rate this post
Ở Việt Nam nói riêng và các nước ở khu vực nhiệt đới nói chung trong vài năm trở lại đây nhiệt độ vào mùa hè là khá cao. Thời tiết trở nên nóng bức và oi ả ngay từ sáng sớm làm cơ thể rất khó chịu. Để khắc phục điều đó nhiều người đã bắt đầu tìm hiểu và sử dụng quạt trần có đèn. Đây là loại quạt không chỉ dụng để quạt mát mà còn có công năng trang trí tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.

Tại sao chọn quạt trần có đèn?

Trong vài năm gần đây khi điều kiện kinh tế đi lên thì vời những gia đình có điều kiện thường lắp đặt điều hòa để làm mát. Tuy nhiên máy điều hòa không khí khá tốn điện, chưa kể gió nhân tạo do máy lạnh tạo ra không tốt cho sức khỏe của con người nếu sử dụng trong thời gian dài.

quat_tran_trang_tri_Fanimation_Lauren_Brooks_LB270VZ

Vì lý do đó nhiều người đã chuyển sang sử dụng quạt trần vừa có thể trang trí cho căn phòng, vừa tạo một không gian mát mẻ với gió tự nhiên. Quạt trần nhanh chóng được ưa chuộng bởi gió mà nó tạo ra làm con người thấy thoải mái, nhẹ nhành. Bên cạnh đó quạt trần đèn còn giúp điều hòa độ ẩm và tiết kiệm điện năng khi mà công suất chỉ dưới 100w.

Mua quạt trần có đèn ở đâu?

Hiện nay ở Việt Nam không có nhiều công ty bán quạt trần có đèn tuy nhiên chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn một đơn vị lớn và uy tín đó là công ty QUẠT TRẦN ROYAL. Đây là một đơn vị với hơn 5 năm kinh nghiệm bán và lắp đặt quạt trần đèn. Công ty hoạt động rất uy tín đã đăng ký với bộ công thương. Là đơn vị phân phối sĩ và lẻ nhiều sản phẩm quạt trần nổi tiếng như: Quạt trần Fanimation, Quạt Trần Hunter, Quạt Trần Panasonic, Quạt trần KDK, quạt trần Mountain air………..

Nếu chưa biết mua quạt trần có đèn ở đâu,  khách hàng vui lòng liên hệ với showroom của công ty chúng tôi theo địa chỉ:

SHOWROOM QUẠT TẠI HÀ NỘI:
Số 20 Ngõ 117 Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội
Tel : (04) 36.88.66.88

SHOWROOM QUẠT TẠI ĐÀ NẴNG:

Tầng 4, Số 15 Quang Trung, TP Đà Nẵng
Tel: (0511)3.525.505 – (0511)3.525.545

SHOWROOM QUẠT TẠI SÀI GÒN:
Showroom 1: 55/5 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho – Quân 1
Tel: (08) 62.895.895
Showroom 2: 255 Tân Hòa Đông – Phường 14 – Quân 6
Tel: 08 627.99.666