Quạt trần đen sang trọng

Quạt trần đen sang trọng
5 (100%) 1 vote

Bên cạnh tác dụng làm mát, một chiếc quạt trần đen sang trọng sẽ là gợi ý thiết kế thanh nhã hay cổ điển cho căn nhà, phòng ngủ, quán cà phê… mà bạn không nên bỏ qua.

quat-tran-3-canh-mau-den

 Quạt trần 3 cánh màu đen

 Xu hướng trang trí nội thất hiện đại ngày càng phong phú về phong cách, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng… nhằm phù hợp với yêu cầu của chủ căn phòng, quán cà phê… Tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất đều được chăm chút, lựa chọn tỉ mỉ để vừa phát huy công dụng vốn có lại góp phần làm đẹp, hài hòa cùng tổng thể. Cụ thể, ở bài viết này, chúng ta đề cập đến quạt trần đen sang trọng, một lựa chọn phù hợp thiết kế thanh nhã và cổ điển.

quat-tran-mau-den-co-den

Quạt trần mang lại sự tinh tế cho căn phòng

Sắc đen tinh tế cho thiết kế thanh nhã

Bởi màu đen không quá bắt mắt, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người khi bước vào nên chỉ đơn giản với trần nhà màu trắng cùng chiếc quạt trần đen sang trọng đã đủ để bạn thể hiện gu nội thất thanh nhã của bản thân với căn nhà của mình.

Thử tưởng tượng sau một ngày làm việc mệt mỏi, về nhà thả mình vào ghế salon lớn, ngẩng đầu nhìn trần nhà thì màu đen ấy sẽ hút hơn, cho bạn thư thái hơn, dễ đi vào giấc ngủ hơn, phải không nào!

Màu đen huyền bí cho phong cách cổ điển

quat-tran-mau-den

Quạt trần màu đen

Cổ điển là những gì thuộc về quá khứ, khơi gợi sự hoài niệm trong mỗi người khi bước vào không gian ấy. Màu sắc chủ đạo ưu chuộng trong nội thất phong cách cổ điển luôn là màu đen huyền bí. Những mảng đen làm nên góc khuất, sự đối lập đen trắng tạo nên những suy ngẫm hay những vật cũ kĩ trên nền đen mang lại cảm giác vỡ tan, hoài niệm.

Không nằm ngoài quy luật đó, chiếc quạt trần màu đen sang trọng cũng sẽ giúp bạn thể hiện thiết kế cổ điển đầy mê hoặc. Bạn muốn thiết kế một quán cà phê của thập niên 70 với bàn ghế phong cách cũ, tivi trắng đen, những bức tranh đô thị ngày xưa… thì thêm một chiếc quạt trần màu đen sẽ tăng thêm sự cũ kĩ rất nhiều.

quat-tran-trang-tri-mau-den

Quạt trần ngày càng có nhiều mẫu mã đa dạng

Bên cạnh đó, quạt trần màu đen cũng là gợi ý không tồi cho những chủ nhân ưu thiết kế ma quái, bí ẩn. Nếu ở giữa căn phòng thiết kế ma quái, hình ảnh chiếc quạt trần đen đang quay sẽ giống như lỗ hổng của không gian, tạo cảm giác rung rợn cho người mới bước vào.

Đó chỉ là màu đen, còn rất nhiều màu sắc, kiểu dáng thiết kế khác của quạt trần hiện nay có thể làm bạn hài lòng. Truy cập ngay https://quattran.vn để xem mẫu quạt trần đẹp nhé!